Tư vấn
  

QUAN HỆ NHIỀU TINH TRÙNG CÓ BỊ LOÃNG KHÔNG

 1. Tinh trùng và các vấn đề nam giới cần biết

 Có rất nhiều vấn đề xoay quanh tinh trùng mà các quý ông cần biết để kịp thời điều tiết lại chế độ quan hệ tình dục cho phù hợp với tần suất vừa phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 Nam giới có thể phóng ra một lượng lớn khoảng 1500-2500 tinh trùng trong 1 giây, điều này tương đương với 200 triệu tinh trùng trong một lần xuất tinh. Để có thể xuất ra lượng tinh trùng lớn như thế này thì phải liên tục sản xuất trong thời gian 2- 2.5 tháng.

Tinh trùng loãng làm quý ông khá lo lắng

 Sau khi giải phóng ra khỏi cơ thể, tinh dịch thường có màu trắng đuc (có thể hơi vàng), sền sệt, tinh trùng ở bên trong tinh dịch kết lại thành chất nhầy đặc quánh. Sau một khoảng thời gian khoảng 5- 30 phút thì hòa lỏng. Nếu quan hệ tình dục và xuất tinh nhiều lần thì tinh dịch sẽ không có độ nhầy và tính kết dính như ban đầu do cơ thể không kịp sản xuất số lượng tinh trùng để phóng ra ngoài.

 Ngoài ra, tinh trùng bị loãng cũng có thể do một số nguyên nhân như sau:

  Chế độ sinh hoạt thiếu lành mạnh: Thường xuyên ăn thức ăn cay nóng, dầu mỡ nhiều, uống rượu bia và sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, lười vận động cơ thể, không tập thể dục thể thao, thức đêm liên tục.

  Cơ thể mắc các bệnh lý như: Suy gan, suy thận, huyết áp, hen suyễn…và phải dùng thuốc điều trị lâu ngày làm ảnh hưởng tới chất lượng tinh binh.

  Môi trường làm việc ô nhiễm thường xuyên ngửi hoặc tiếp xúc với hóa chất độc hại cũng là nguyên nhân dẫn tới tinh trùng bị loãng, kém chất lượng.

  Các thói quen như mặc quần áo chật, quần lót bằng chất liệu vải tổng hợp không thoáng khí, tắm khuya…cũng là một trong các nguyên nhân dẫn tới chất lượng tinh binh bị suy giảm.

 Nam giới sau khi phát hiện tinh trùng có dấu hiệu loãng thì nên điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt tình dục khoa học hơn đồng thời nên cải thiện các thói quen xấu, tích cực rèn luyện cơ thể bằng cách tập thể dục thể thao, điều chỉnh lịch làm việc cũng như sinh hoạt điều độ để tinh binh khỏe mạnh.

 Sau khi thực hiện theo chế độ trên mà tinh trùng vẫn bị loãng thì nam giới nên tiến hành đến cơ sở y tế để tiến hành thăm khám, tránh ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như quá trình sinh sản sau này.

 2. Thăm khám bệnh nam khoa và tinh trùng loãng ở đâu?

 Phòng Khám Đa Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh là cơ sở điều chuyên điều trị các bệnh lý nam khoa. Bệnh nhân sẽ được chuẩn bệnh bởi các chuyên gia y tế hàng đầu có nhiều uy tín và kinh nghiệm trong điều trị nam khoa.

 Trong điều trị tinh trùng bị loãng ở nam giới thường có các cách điều trị như sau:

  Dùng thuốc: Sau khi thăm khám nếu xác định tình trạng bệnh nhẹ, chưa phát triển hay gây ra biến chứng thì bác sĩ sẽ cấp thuốc. Bệnh nhân không nên tùy ý mua thuốc hoặc áp dụng các phương pháp dân gian hoặc mê tín để điều trị, có thể làm bệnh tình nặng hơn và trực tiếp dẫn tới viêm nhiễm nam khoa và nghiêm trọng hơn gây ra tình trạng vô sinh- hiếm muộn.

Thuốc hỗ trợ cãi thiện tinh trùng bị loãng

  Dùng các phương pháp ngoại khoa: Bác sĩ tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ, nếu tinh trùng có vấn đề do bệnh lý thì sẽ tiến hành phẫu thuật nội soi kết hợp với phương pháp nội khoa, tập vật lý trị liệu để cải thiện tình trạng bệnh, khôi phục bản lĩnh đàn ông của bệnh nhân.

 Khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh, ngoài đội ngũ y bác sĩ nam khoa giỏi, chuyên nghiệp và tâm lý trong điều trị thì còn sở hữu nhiều ưu điểm như

  Phòng Khám xây dựng với quy mô 1000m2, với hệ thống phòng khám bệnh đáp ứng tiêu chuẩn 1 bác sĩ- 1 bệnh nhân- 1 phòng khám.

  Quy trình thăm khám và chữa bệnh khoa học. Người bệnh có thể đặt lịch thông qua điện thoại để tư vấn viên xếp lịch theo giờ giấc của bệnh nhân không phải chờ đợi lâu.

  Các trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài, qua sự kiểm duyệt của cơ quan y tế có thẩm quyền trước khi áp dụng điều trị cho bệnh nhân.

  Để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị ngày càng đông, hệ thống phòng khám online 24/7 đã được kích hoạt, giúp bệnh nhân chủ động nêu thắc mắc và được giải đáp cụ thể.

 Mọi vấn đề về sức khỏe nam khoa hãy liên lạc với Phòng Khám Đa Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh theo các cách sau:

 Phòng Khám Đa Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

 Địa chỉ: 461 Cộng Hòa, Phường 15, quận Tân Bình.

 Số điện thoại: (028) 8338 1888

 Hoặc nhấp vào bảng đăng ký online dưới đây để được hỗ trợ.

Tư vấn