Tư vấn
 

Địa chỉ phá thai ở Quận 1 Hồ Chí Minh an toàn nhất

 1. Phương pháp phá thai an toàn hiện nay

 ✡ Phá thai được định nghĩa y học như thuật ngữ về một sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ hay lấy phôi hay thai nhi khỏi tử cung trước khi đến hạn sinh nở.

 ✡ Hiện nay, với sự phát triển của y học thì phá thai không phải là thủ thuật quá phức tạp nhưng đòi hỏi phải thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. Có một số phương pháp đình chỉ thay an toàn hiện nay là:

 ➭ Phá thai bằng thuốc: đây là phương pháp nội khoa áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai nhi đã vào trong tử cung, thai phụ không bị suy thận, suy gan, rối loạn đông máu,…

Phá thai bằng thuốc được xem là phương pháp an toàn, hiệu quả

 Đây được đánh giá là phương pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cao.

 ➭ Nạo, hút thai: Là phương pháp phá thai ngoại khoa dành cho thai từ 8 đến 12 tuần tuổi. Đây là một biện pháp an toàn, ít khi xảy ra biến chứng. Tuy nhiên, do phải can thiệp trực tiếp vào tử cung nên phương pháp này cần thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa do các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm tiến hành.

 ➭ Nong và gắp thai: Phương pháp phá thai này được áp dụng cho thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi. Để đảm bảo an toàn chị em phải thực hiện tại phòng khám, bệnh viện lớn tuyến tỉnh, thành phố trở lên.

 2. Địa chỉ phá thai ở Quận 1 Hồ Chí Minh an toàn nhất

 Ở khu vực quận 1 các chị em có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những địa chỉ phá thai an toàn. Nhưng các chị em nên nhớ các địa chỉ phải đáp ứng tiêu chí sau:

 ❉ Hoạt động công khai: Địa chỉ phá thai hoạt động công khai phải được sự cấp phép hoạt động của Sở Y Tế về lĩnh vực phụ sản bao gồm: phá thai bằng thuốc và phá thai bằng thủ thuật.

 ❉ Cơ sở vật chất hiện đạt, đạt chuẩn: Môi trường phòng khám phải đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát phòng thủ thuật vô khuẩn, máy móc hiện đạt hỗ trợ tốt nhất cho quá trình đình chỉ thai.

 ❉ Đội ngũ bác sĩ giỏi: Bác sĩ thực hiện phải vững tay nghề, giàu kinh nghiệm, kịp thời xử lí những tình huống phát sinh không mong muốn, tận tâm, tỉ mỉ trong từng bước kiểm tra, đình chỉ thai.

Bác sĩ giỏi đóng vai trò quan trọng trọng việc đình chỉ thai

 ❉ Chi phí dịch vụ hợp lí, công khai: thai phụ lưu ý ở những cơ sở đình chỉ thai uy tín sẽ công khai, niêm yết chi phí theo quy định của Sở Y tế một cách minh bạch, rõ ràng.

 ❉ Bảo mật thông tin cho bệnh nhân là nguyên tắc hàng đầu của một phòng khám phá thay uy tín nhất.

 3. Lời khuyên cho chị em khi quyết định phá thai

 ➢ Khi quyết định thực hiện nào cũng vậy có một nguyên tắc là cần thực hiện sớm đặc biệt là trong đình chỉ thai kì vì thai càng lớn nguy cơ xảy ra biến chứng càng cao.

Tuân thủ các chế độ sau khi phá thai

 ➢ Thực hiện phá thai ở những bệnh viện, phòng khám uy tín, đảm bảo an toàn cho chính bản thân thai phụ.

 ➢ Tuân thủ chế độ sau khi phá thai để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, và giảm xảy ra các biến chứng sau phẫu thuật.

 Hãy nói với bác sĩ tình trạng của bạn để bác sĩ đưa ra lời khuyên bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới.

Tư vấn