Tư vấn
 

Địa chỉ phá thai ở Long An an toàn nhất

 1. Phương pháp phá thai an toàn với từng độ tuổi thai

 Phá thai được định nghĩa y học như thuật ngữ về một sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ hay lấy phôi hay thai nhi khỏi tử cung trước khi đến hạn sinh nở.

 Phá thai an toàn là khi được thực hiện bằng phương pháp an toàn phù hợp với độ tuổi thai, dụng cụ y tế đảm bảo và địa chỉ thực hiện uy tín.

 Mỗi độ tuổi thai có một phương pháp thực hiện nhất định nhưng một lời khuyên cho các chị em là cần thực hiện sớm, khi thai còn nhỏ nguy cơ tai biến sau phá thai sẽ thấp hơn khi thai lớn.

Khi quyết định đình chỉ thai cần thực hiện sớm

 ☀ Phá thai bằng thuốc: Đây là phương pháp phá thai nội khoa áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai đã nằm trong tử cung, thai phụ dưới 35 tuổi không mắc các bệnh lý tuyến thượng thận, tăng huyết áp, rối loạn đông máu.

 Đối với phương pháp này, thai phụ sẽ được bác sĩ thực hiện khám khung chậu, siêu âm và tư vấn các biến chứng, tai biến xảy ra trong quá trình phá thai. Ưu điểm của phương pháp này là đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

 ☀ Nạo hút thai: Là phương pháp phá thai ngoại khoa dành cho thai từ 8 đến 10 tuần tuổi và thai nhi trên 5 tuần không thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc.

 Đây là một biện pháp an toàn, ít khi xảy ra biến chứng. Tuy nhiên, do phải can thiệp trực tiếp vào tử cung nên phương pháp này cần thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa do các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm tiến hành.

 ☀ Nong và gắp thai: Phương pháp phá thai này được áp dụng cho thai nhi từ 11 đến 14 tuần tuổi. Để đảm bảo an toàn chị em phải thực hiện tại phòng khám, bệnh viện lớn tuyến tỉnh, thành phố trở lên.

Phá thai an toàn có thể thực hiện bằng nhiều phương pháp

 ☀ Phương pháp Kovax: Đây là phương pháp nhằm kích thích và ép thai bong ra khỏi tử cung, kích thích chuyển dạ để đưa thai ra ngoài như một cuộc sinh non.

 Lưu ý đối với phương pháp này thai phụ cần thực hiện ở những bệnh viện tuyến tỉnh trở lên để đảm bảo an toàn.

 2. Những lưu ý cho thai phụ khi đình chỉ thai

 ➢ Nên quyết đinh thực hiện sớm để giảm thiểu những biến chứng.

 ➢ Chuẩn bị tâm lý thật vững vàng trước khi đình chỉ thai.

 ➢ Lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, uy tín đây là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định ca thực hiện có thành công hay không

 ➢ Sau khi pha thai cần được nghỉ ngơi, tránh vận động mạnh, uống nhiều nước.

 ➢ Kiêng cử quan hệ tình dục sau 4 tuần sau khi phá thai vì cơ thể cần thời gian để hồi phục.

 ➢ Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vùng kín và thay băng vệ sinh thường xuyên.

 ➢ Đi khám định kì theo yêu cầu của bác sĩ.

 3. Địa chỉ phá thai ở Long An an toàn nhất

 ❤ Long An là tỉnh giáp TPHCM nên các chị em dễ dàng tìm được địa chỉ phá thai nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo an toàn, vậy một địa chỉ an toàn phải như thế nào? 

  Là địa chỉ hoạt động công khai, được cấp phép và giám sát của Sở Y tế.

 Cơ sở vật chất tiện nghi, sạch sẽ, các phòng chức năng đáp ứng tiêu chuẩn Sở Y tế.

  Đội ngũ bác sĩ vững tay nghề, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn.

  Trang thiết bị phù hợp với từng phương pháp thực hiện và đảm bảo tiệt trùng để tránh nhiễm trùng.

Trang thiết bị y tế phải phù hợp với từng phương pháp thực hiện

  Chi phí thực hiện hợp lí, công khai, minh bạch niêm yết theo quy định.

  Bảo mật thông tin bệnh nhân.

  Qua những thông tin cung cấp trên mong rằng các thai phụ đã có những quyết định đúng đắn để tránh xảy ra những nguy hiểm cho bản thân.

  Hãy nói lên tình trạng bản thân, những khó khăn hay thắc mắc nào chưa biết tìm câu trả lời nơi đâu thì các chuyên gia luôn sẵn sàng đưa ra những lời khuyên chân thành cho các chị em vì vậy hãy nhấp vào bảng chat dưới đây để được giài đáp sớm nhất.

Tư vấn