Bạn có biết rằng việc phá thai sẽ ảnh hưởng khủng khiếp là gì tới sức khỏe của người mẹ chưa? https://sites.google.com/site/udichtucung/home Hãy cùng đọc bài viết này và suy ngẫm nhé https://www.linkedin.com/pulse/phòng-khám-việt-hàn-địa-chỉ-bệnh-uy-tín-hoàn-cầu/.

các con số gây ra rùng mình https://www.dailymotion.com/video/x63gbur
Theo thống kê của Bộ Y tế Việt Nam, chỉ trong một năm 2014, trên cả nước đã ghi nhận được 299.712 ca phá thai, trong đó có 225.805 trường hợp phá thai dưới 7 tuần và https://sites.google.com/site/cachdieutriapxehaumon/ 73.907 hiện tượng phá thai hơn 7 tuần tuổi https://www.beqbe.com/ro-h-u-mon-xuyen-c-th-t-la-gi Đây là một con số thật sự đáng báo động, nó là 300 nghìn ca phá thai, trong khi tổng dân số Việt Nam năm 2014 là 90,5 triệu người. Tỷ lệ phá thai trên tổng dân số vào khoảng 0,33%. nếu không tính người bệnh https://www.wantedly.com/users/84233907, con số này là 0,66% đối với nữ giới https://suckhoethaiphu.wordpress.com/2018/10/01/dia-chi-pha-thai-an-toan-o-vinh-long-khong-dau-can-tham-khao/amp/. Trừ ra người già và trẻ em, thì con số này còn đáng kinh ngạc hơn khá nhiều.

Theo Hội nghị sản phụ khoa Toàn quốc lần thứ mười, https://serenacentral.serena.com/my-profile/5943-chitramathur948 người trong độ tuổi vị thành niên ở Việt Nam đã phá thai là 2,4%, tức là cứ 42 người vị thành niên thì có 1 "vị" phá thai!!! Cũng theo điều tra của Bộ Y tế Việt Nam, năm 2008 https://suckhoethaiphu.wordpress.com/2018/10/01/dia-chi-pha-thai-an-toan-o-vinh-long-khong-dau-can-tham-khao/, tỷ lệ phá thai là 29/100 trẻ em sống, ước tính trung bình cứ 10 phụ nữ có thai lại có 3 người phá bỏ, nếu như chưa kể đến một số trường hợp sinh đôi, sinh ba,... Cho tới Hiện tại, Việt Nam vẫn là một trong 10 nước có tỉ lệ phá thai cao nhất trên toàn thế giới https://www.scoop.it/t/http-phongkhamdaidong-vn-phau-thuat-keo-dai-duong-vat-co-anh-huong-den-sinh-san-khong-440-html/p/4100288228/2018/08/04/1-thang-co-kinh-3-lan-co-sao-khong-cach-chua-tri.

Trong nội bộ Việt Nam năm 2014 https://sites.google.com/site/phathai5thangtuoi/, hiện đang đưa đầu về phá thai không đâu khác chính là TP. Hồ Chí Minh với 81.420 tình trạng phá thai, chiếm 27,17% của cả nước (trong đó có 57.925 tình trạng dưới 7 tuần cũng như 23.495 trên 7 tuần) https://sites.google.com/site/phathai9tuantuoiantoan/home. Á quân là Hà Nội với 14.886 ca phá thai https://serenacentral.serena.com/my-profile/5963-cachchuabenhtri (11.750 dưới 7 tuần cũng như 3.136 trên 7 tuần). https://www.webtoolhub.com/profile.aspx?user=42172237 Đà Nẵng tỏ ra khá thua kém với con số chỉ vỏn vẹn 6.269 (4.575 dưới 7 tuần và 1.694 trên 7 tuần). và ở Đồng Nai, số lượng phá thai khá nhiều hơn một chút, là 7.012 (5.485 & 1.527).

https://trackandfieldnews.com/discussion/member.php?38001-benhvien&tab=activitystream&type=all&page=2

Lý do của việc phá thai là do đâu?
nguyên do gây nên phá thai chính là mang thai ngoài ý muốn. Theo quan điểm cá nhân, tôi cảm thấy, hình như chúng ta, đặc biệt là giới trẻ, một số người chưa vị thành niên, vẫn chưa thực sự nhận thức và quan tâm tới những hiểm nguy mà phá thai đem lại.

https://www.linkedin.com/pulse/bế-kinh-là-gì-nguyên-nhân-triệu-chứng-và-cách-chữa-như-dương-hana/
Đặc điểm của vị thành niên là lứa tuổi có ham muốn tình dục cao và dễ biến nó thành hành động, nhưng lại chưa trang bị đủ hiểu biết để có thể kiềm chế cũng như ngăn ngừa những sự cố đáng tiếc https://www.beqbe.com/vung-kin-co-mui-hoi: 90% vị thành niên không nhận thức được lúc nào mới là độ tuổi thích hợp để có thai, 61% trẻ vị thành niên không biết thời điểm nào trong tháng dễ bị mang thai, 50% vị thành niên không biết bất cứ biện pháp tránh thai nào, và một số ít khác biết nhưng chủ quan, không sử dụng một số giải pháp phòng tránh gây việc có thai ngoài ý muốn. Tất cả đều là một số lý do dẫn đến sự phá thai tràn lan, vô tội vạ này https://www.beqbe.com/ro-h-u-mon-co-t-lanh-khong.

hậu quả của việc phá thai là gì? https://www.beqbe.com/phong-kham-phu-khoa-o-vinh-long
rất nhiều bạn trẻ cứ nghĩ đơn giản chỉ là phá thai, đau một chút rồi thôi, mà không biết rằng đằng sau nó kéo theo hàng đống hậu quả nghiêm trọng.


Theo tổng hợp của Bộ Y tế, tỷ lệ vô sinh tăng do tỷ lệ phá thai tăng https://www.mediavida.com/id/daidongv Người chữa trị vô sinh có tiền sử phá thai. Không nghi ngờ gì nữa https://www.beqbe.com/pha-thai-o-quan-9-an-toan, phá thai là một trong một số nguyên nhân lớn nhất cũng như trực tiếp dẫn đến vô sinh ở nữ. Vô sinh là hậu quả hiểm nguy nhất của việc phá thai, là bệnh làm phụ nữ cảm thấy mệt mỏi nhất trong một x.hội luôn bắt buộc https://www.flickr.com/photos/144542994@N07/33814105411 "người nối dõi" như Việt Nam. Không sinh được con thì mang tội "bất hiếu" với gia đình, với loại họ. Còn với bản thân thì sau này cũng không có ai để trông cậy, nương tựa một số lúc ốm đau hoặc lúc về già https://www.beqbe.com/pha-thai-9-tuan-tuoi-bang-thuoc-duoc-kho. Cha mẹ buồn, gia đình có nguy cơ tan vỡ, bạn bè chê cười, bản thân dằn vặt. Chắc chắn là không thể vui vẻ hạnh phúc được.

Bên cạnh vô sinh, phá thai còn dẫn tới rất nhiều tác hại khác cho chị em phụ nữ . Theo thống kê, tỉ lệ trung bình của tai biến và tác hại của nạo hút thai khoảng từ 2% tới 10%. Theo một số bác sĩ hàng đầu ở trung tâm y tế Từ Dũ, chúng chia làm cho hai loại phân theo giai đoạn: sớm và muộn.

Tai biến và biến chứng sớm http://brooklynne.net/profile/Thuocpodophyllin25?xg_source=activity:

- Chảy máu âm đạo khá nhiều hoặc đọng máu trong tử cung nhiều: thường xảy ra ở những trường hợp thai to, tử cung nhão do sanh đẻ rất nhiều lần.

- Rách cổ tử cung do cổ tử cung siết cứng ở người chưa từng sinh con https://xenforo.com/community/members/udichtucung.186628/about.

- Thủng tử cung do tư thế tử cung không bình thường trong sinh hoạt hoặc trong phẫu thuật phá thai.

- Tai biến do dẫn đến mê, tê hoặc do dị ứng thuốc. trường hợp này xảy ra điển hình là lúc phá thai bằng thuốc khá hiếm gặp, chỉ bị buộc phải ở những người dùng các dòng thuốc có thành phần dị ứng với họ https://www.vingle.net/posts/2505959.

Tai biến và biến chứng muộn:

- Sót nhau, sót thai: Thường dễ phát hiện ra do một số dấu hiệu bất thường như đau bụng, ra huyết có mùi hôi, sốt, ớn lạnh…

- Nhiễm trùng: bắt buộc giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cũng như đi thăm khám khám lại.

- Rong kinh.

- Dính buồng tử cung lúc nạo thai liên tục rất nhiều lần, dẫn đến vô sinh. 

- Dễ ức chế, stress về mặt tâm lý, tình cảm. Một khi nào đó bạn sẽ hối hận vì đã không cho con mình điều kiện chào đời.

- Sau này có thể sẽ mang thai bên ngoài tử cung http://linkbun.ch/086jt.

Đây là một số thông tin tôi đã dày công tổng hợp lại được từ những nguồn đáng tin cậy để chia sẻ, mong rằng bạn đọc có khả năng nhận thức được sự hiểm nguy mà phá thai mang lại, đặc biệt là phá thai không đúng cách và không phải sự hướng dẫn cũng như hỗ trợ từ một số người có kinh nghiệm cũng như chuyên môn. do vậy, để tránh có thai bên ngoài ý muốn http://origin.dead.net/member/daidongx, các chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, có quan hệ dục tình nhưng không muốn sinh con, nên chủ động chọn cho mình một biện pháp tránh thai phù hợp, giảm thiểu những tình trạng nạo phá thai, nếu đã từng phá thai thì cần áp dụng ngay một biện pháp tránh thai quan trọng.

Về phá thai Hiện tại ở Đồng Nai
Đây chính là phần cuối của bài viết này. Viết cho Đồng Nai, nơi tôi đang sống cũng như khiến việc, viết về phá thai ở Đồng Nai, để nhắc nhở cho một số chị em tôi yêu mến và cả những người mà tôi sẽ yêu mến http://yourlisten.com/daurathaumonsaukhiquanhe.

các chị em à, sống ở trên đời, đầu tiên là buộc phải vì mình trước đã. Cổ nhân đã dạy "Người không vì mình, trời tru đất diệt". Hãy tự yêu lấy mình chứ đừng dại dột vì người này người khác mà hy sinh bản thân quá nhiều http://linkbun.ch/07yva. Người yêu hoặc chồng cũng chưa chắc đã là chỗ tùy thuộc hàng đầu cho mình, vì xã hội bây giờ thoáng rất, thoải mái rất. Hở ra là cưới, xích mích lại chia tay với ly hôn http://cklk.edu.vn/modules.php?name=Forums&file=viewtopic&p=119229. Chuyện đó nghe có vẻ nhẹ nhàng, nhưng thật ra không có vậy. Cuộc tình dù đúng dù sai, người có thai vẫn là người con gái. Vâng, kiểu gì thì chị em cũng chỉ từ huề tới lỗ vốn chứ chẳng bao giờ lãi được, trừ những người chuyên về "địa chất" hay nói toẹt ra là "đào mỏ" ấy ạ :) http://yourlisten.com/khodidaitienonguoilon

nhưng chị em yên tâm http://issuu.com/dieutrihephaumon, ở bất kỳ thời điểm nào chị em nên, kể cả các lúc đang đau khổ cũng như tuyệt vọng nhất, hãy nhớ rằng, ở bên ngoài kia vẫn có các người luôn hướng về các chị, luôn sẵn sàng hỏi han quan tâm một số chị http://cklk.edu.vn/modules.php?name=Forums&file=viewtopic&p=118489, và giúp một số chị giải quyết nỗi lo âu phiền muộn của mình. Vâng, Chính là chúng tôi! Chúng tôi tới từ phòng khám đa khoa phụ khoa Âu Mỹ Việt, tọa lạc tại số 203A, con đường Phạm Văn Thuận https://www.beqbe.com/p/banhxeo, KP1, Phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai http://issuu.com/catdathuahaumon. Chúng tôi chuyên khám và chữa trị các căn bệnh phụ khoa, gồm một số căn bệnh phụ khoa tự nhiên và tất cả một số biểu hiện, di chứng để lại do phá thai tại nhà và phá thai với nhiều người. nếu những chị em lầm lỡ, https://twitter.com/i/moments/1027767884586467329 chúng tôi còn giúp đỡ phác đồ phá thai an toàn không đau, đặc biệt là phá thai trên http://fr.ulule.com/khamthaioquan7/ 7 tuần tuổi. Đặc biệt hơn, chúng tôi còn có thể điều trị vô sinh ở nữ giới. Đây là kỹ thuật mới của nước ngoài đã áp dụng hiệu quả ở Việt Nam trong thời gian gần đây. một số chị em hiện đang ở Biên Hòa https://www.beqbe.com/ngua-vung-kin-nguyen-nhan-do-dau, Đồng Nai hãy yên tâm ghi nhớ địa chỉ này để ghé thăm khi cần thiết nhé! phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt hoạt động cả tuần, từ 8h-20h, rất dễ chịu về giờ giấc cho mọi người, đặc biệt là nhân viên văn phòng. https://www.beqbe.com/chia-s-kinh-nghi-m-pha-thai-an-toan Với đội ngũ nhân viên cực kỳ nhiệt tình và đội ngũ y bác sĩ tâm huyết http://cambinh.gov.vn/forum/?memdetail=rohaumont, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ hàn gắn lại các đau buồn dẫn tới do các bệnh phụ khoa quái ác, do chứng vô sinh hiếm muộn, hoặc các lo sợ đau đớn lúc phá thai của chị em.

http://daidongconghoa.blogspot.com/2017/05/co-kinh-nguyet-som-hon-10-en-15-ngay-co.html

Hãy dành chút thời gian để chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình, vì phụ nữ là để được yêu thương. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sức khỏe MIỄN PHÍ theo hotline 9, hay truy cập kênh tư vấn Online trên website của chúng tôi. Mọi thông tin của chị em sẽ được bảo mật và mọi câu hỏi về căn bệnh lý sẽ được trả lời http://cklk.edu.vn/modules.php?name=Forums&file=viewtopic&p=119229. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn một số chị em đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi trong thời gian thông qua, cũng như luôn chào đón những người bệnh mới đến với chúng tôi http://brooklynne.net/profile/lethumai. Với phương châm mang lại sức khỏe cho cộng đồng https://wiki-lerma.obspm.fr/foswiki/bin/view/Main/VoSinhHiemMuon, chúng tôi tin chắc có khả năng khiến cho hài lòng một số chị em khó tính nhất.