Tư vấn

Địa chỉ bệnh viện phá thai ở quận 2 uy tín nhất

 1. Phá thai an toàn là gì?

 ✌ Hiện nay nhiều chị e phụ nữ vẫn còn chưa có nhiều thông tin về sức khỏe sinh sản nên việc cập nhập những thông tin này là rất cần thiết để tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

 ✌ Phá thai được định nghĩa y học như thuật ngữ về một sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ hay lấy phôi hay thai nhi khỏi tử cung trước khi đến hạn sinh nở.

 ✌ Phá thai có thể được thực hiện bằng một số phương pháp sau:

  Phá thai bằng thuốc: Đây là phương pháp nội khoa áp dụng khi thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai nhi đã nằm trong tử cung, thai phụ không được mắc các bệnh suy thận, suy gan, tăng huyết áp, rối loạn đông máu.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp an toàn, hiệu quả

  Nạo, hút thai: Khi thai nhi từ 8 đến 10 tuần tuổi phải can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa. Phương pháp này được đánh giá tương đối an toàn nếu thực hiện ở những nơi chất lượng.

 ✤ Nong, gắp thai: Áp dụng với thai nhi từ 11 đến 14 tuần tuổi, khi áp dụng phương pháp này chị em lưu ý cần thực hiện ở bệnh viện tuyến tỉnh trở lên.

 2. Tác hại của việc phá thai không an toàn

 Phá thai không an toàn là một nguyên nhân chính gây thương tật và tử vong với phụ nữ.

 Phá thai không an toàn dễ xảy ra những trường hợp sau đây

 ✙ Sót thai: Nếu phương pháp phá thai không triệt để, còn sót lại tổ chức thai trong tử cung, gây ảnh hưởng đến sự co bóp của tử cung, để lâu dẫn đến xuất huyết, viêm nội mạc tử cung,…

Phá thai không an toàn dễ dẫn tới những biến chứng nguy hiểm

 ✙ Nhiễm trùng do vi khuẩn: Các thiết bị không đảm bảo tiệc trùng hoặc thai phụ không được sát trùng trước khi thực hiện sẽ dẫn đến nhiễm trùng tử cung gây ra các tai biến không mong muốn.

 ✙ Dính buồng tử cung: Nếu bác sĩ thực hiện ít kinh nghiệm có thể gây ra những tổn thương đến nội mạc hoặc cổ tử cung dẫn đến dính buồng tử cung.

 ✙ Rối loạn kinh nguyệt: Sau khi phá thai phần lớn chị em sẽ bị rối loạn kinh nguyệt như máu kinh đen, xuất hiện thất thường, rong kinh, đau bụng kinh ít nhất trong một vài chu kì, thậm chí có những trường hợp kinh nguyệt không thể đều lại như thời con gái.

 ✙ Tử vong: Đây là hậu quả nguy hiểm nhất có thể xảy ra khi phá thai không an toàn. Có thể do sức khỏe thai phụ quá yếu, mắc các bệnh mãn tính nhưng bác sỹ không kiểm tra kỹ trước khi phá thai, sốc phản vệ, băng huyết nhưng không được cấp cứu kịp thời khiến thai phụ nhanh chóng tử vong.

 3. Địa chỉ bệnh viện phá thai ở quận 2 uy tín nhất

 Để hạn chế những nguy cơ biến chứng sau phá thai chị em cần phải cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ những thông tin về địa chỉ phá thai. Một địa chỉ phá thai đạt chất lượng phải đáp ứng tiêu chí sau:

 ❤ Địa chỉ hoạt động công khai, được sở Y tế cấp phép và giám sát.

 ❤ Cơ sở vật chất rộng thoáng, sạch sẽ.

 ❤ Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

 ❤ Trang thiết bị tiên tiến, đáp ứng phương pháp thực hiện.

 ❤ Chi phí công khai, hợp lí, minh bạch.

 ❤ Bảo mật thông tin cho bệnh nhân.

 Một địa chỉ phá thai an toàn còn phải thực hiện đúng quy trình của thủ thuật phá thai an toàn

 ✿ Bác sỹ mặc áo thanh trùng, đội mũ, đeo khẩu trang, rửa tay sạch và đeo găng tay vô trùng.

Bác sĩ phải thực hiện đúng quy trình thực hiện phá thai an toàn

 ✿ Phụ thai nằm ngửa trên bàn phẫu thuật, ngoài âm đạo được phủ một lớp chăn vô trùng.

 ✿ Dùng banh đã được khử trùng để mở rộng cửa âm đạo, lau các dịch tiết âm đạo.

 ✿ Dùng dụng cụ thăm dò theo hướng tử cung đi sâu vào cổ tử cung.

 ✿ Tiến hành phương pháp đã chỉ định.

 Cho dù đã thực hiện theo đúng quy trình phá thai an toàn và thực hiện ở cơ sở uy tín nhưng cũng không thể chắc chắn rằng không xảy ra bất kì biến chứng nào, nữ giới trước khi quyết định phải cân nhắc thật kỹ, bàn bạc với người thân và nghe tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa.

 Mong rằng với những thông tin trên đã giúp chị em giải đáp được câu hỏi địa chỉ bệnh viện phá thai ở quận 2 uy tín nhất.

 Nếu còn những câu hỏi có thể nhấp vào bảng chat để được chuyên gia tư vấn.

Tư vấn