Tư vấn
 

CHI PHÍ ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI HẾT BAO NHIÊU TIỀN

 1. Những trường hợp nên đặt vòng tránh thai

 Vòng tránh thai có nhiều ưu điểm như thời hạn sử dụng dài có thể trên 10 năm, hiệu quả tránh thai cao trên 95%, sau khi tháo vòng thì trong thời gian 3 tháng có thể đậu thai lại, quá trình đặt vòng tránh thai cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục của thai phụ.

  Những trường hợp nào nên đặt vòng tránh thai?

  Chị em chưa muốn sinh con: Những trường hợp chị em lập gia đình và muốn tận hưởng cuộc sống 2 người chưa quyết định sinh thêm con trong khoảng thời gian sắp tới thì thường đặt vòng tránh thai.

  Chị em không có ý định sinh thêm con: Những gia đình đã sinh đủ con thì thường chọn kế hoạch bằng cách đặt vòng tránh thai để tránh “vỡ kế hoạch”

  Không muốn sử dụng thuốc tránh thai hay bao cao su: Nhiều quý ông cho rằng sử dụng bao cao su rất cản trở cảm giác thực đồng thời lo sợ uống thuốc tránh thai nhiều sẽ ảnh hưởng tới cơ quan sinh sản nên giải pháp đặt vòng tránh thai là một lựa chọn được nhiều người cân nhắc.

Bộ ba phòng tránh thai an toàn

 Vòng tránh thai nên đặt vào 3 thời điểm như sau:

  Sau khi vừa sảy thai hoặc xử lý thai lưu thành công. Lúc này bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, huyết dịch để quyết định đặt vòng tránh thai cho chị em.

  Sau khi sạch kinh từ 3-7 ngày là thời điểm tốt để tiến hành đặt vòng, tuy nhiên chị em phải đảm bảo cuộc yêu gần nhất được sử dụng biện pháp an toàn và không thể có thai.

  Sau sinh khoảng 4- 6 tuần là thời điểm lý tưởng để đặt vòng tránh thai, chị em nên tìm bác sĩ chuyên khoa để tư vấn cụ thể hơn tùy thuộc vào sức khỏe của chị em.

 Để được tư vấn và đặt vòng tránh thai thành công thì chị em nên tìm đến trung tâm y tế có chất lượng để được hỗ trợ. Không nên tùy ý đến cơ sở chui để đặt vòng có thể gây nhiễm trùng cơ quan sinh dục, ảnh hưởng tới khả năng mang thai sau này của các chị em.

 Vòng tránh thai có nhiều mức thời hạn như 5 năm, 8 năm và mức cao nhất là 10 năm vì vậy chị em nên cân nhắc lựa chọn phù hợp với nhu cầu và kế hoạch của mình đồng thời nên bàn bạc với bạn đời để đưa ra quyết định trước khi tiến hành.

 2. Chi phí đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền?

 Việc chi phí đặt vòng tránh thai bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  Loại vòng tránh thai: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vòng tránh thai với hạn mức sử dụng 5 năm, 10 năm. Mỗi loại đều có chênh lệch mức giá vì vậy chi phí còn phụ thuộc vào quyết định lựa chọn loại vòng tránh thai nào của các chị em.

Các loại vòng tránh thai phổ biến nhất hiện nay

  Tình trạng sức khỏe của chị em: Để đặt vòng tránh thai thì sức khỏe phụ khoa phải ổn định, không mắc các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa…Nếu bị thì phải tiến hành chữa trị trước mới đặt vòng sau.

  Ngoài ra các yếu tố như cơ sở vật chất, quy mô của phòng khám, trình độ y bác sĩ thực hiện cũng ảnh hưởng tới mức chi phí đặt vòng nhưng không đáng kể.

 Để quá trình đặt vòng ngừa tránh thai hiệu quả thì thai phụ nên đến cơ sở y tế đảm bảo chất lượng và được sự cấp phép của Sở Y tế để tiến hành.

 3. Đặt vòng tránh thai ở đâu Thành Phố Hồ Chí Minh?

 Phòng Khám Đa Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong số ít các địa chỉ được sự cấp phép của Sở Y tế trong công tác đặt vòng tránh thai.

  Chất lượng các loại vòng tránh thai đảm bảo tuyệt đối, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn đã được kiểm duyệt của cơ quan y tế.

Vòng tránh thai đảm bảo an toàn

  Bác sĩ thực hiện được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện cho hàng trăm ca đạt được hiệu quả cao.

  Quy mô phòng khám lớn với hơn 1000m2, trang bị đầy đủ các dụng cụ y tế vệ sinh vô trùng.

  Chi phí hợp lý, công khai và minh bạch theo niêm yết của Bộ Y tế.

  Thiết bị máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài, nhà thuốc đảm bảo tiêu chuẩn GPP.

 Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh qua số Hotline (028)3592 1666 hoặc nhấp vào bảng chat dưới đây để được tư vấn.

Tư vấn