Không ít tình trạng chị em buộc lòng bắt buộc từ bỏ đứa con trong bụng của mình, vì lỡ có thai bên ngoài ý muốn, sức khỏe quá yếu hoặc thai nhi bị dị tật…Tuy nhiên, vấn đề làm cho chị em quan tâm, lo lắng nhất vẫn là việc tìm kiếm đúng địa chỉ phá thai uy tín ở quận thủ đức tphcm. Do đó, chị em bắt buộc tham khảo thêm bài viết sau đây, để có quyết định đúng đắn nhất cho bản thân.

Tư vấn

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI UY TÍN Ở QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM

Phá thai được hiểu là việc đình chỉ thai ngén ở chị em phụ nữ lỡ có thai bên ngoài ý muốn, bằng cách lấy phôi thai hay thai nhi ra khỏi tử cung trước thời gian sinh nở diễn ra. Dù rằng đây chỉ là thủ thuật đơn giản, nhưng cũng cần buộc phải tiến hành ở địa chỉ uy tín, chất lượng, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản về sau.

Thai phụ bắt buộc lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín ở quận thủ đức tphcm có khả năng đáp ứng được tất cả các yêu tố dưới đây:

 - Phòng khám đa khoa cần được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sản khoa cũng như được đầu tư đầy đủ một số máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại và buồng căn bệnh, phòng khám đa khoa sạch sẽ, vô trùng.

 - Lựa chọn nơi có đội ngũ y b.sĩ chuyên khoa, có thâm niên trong nghề cũng như tận tâm với chị em.

 - Áp dụng các phương pháp phá thai tân tiến, đảm bảo an toàn cũng như ít đau đớn cho thai phụ.

Một số bước siêu âm cũng như khiến cho xét nghiệm trước lúc tiến hành phá thai cần được một số b.sĩ thực hiện kỹ càng. Sau đó mới đưa ra biện pháp đình chỉ thai thích hợp nhất cho thai phụ.

 - Chi phí khám, đỉnh chỉ thai thích hợp, được niêm yết cũng như công khai chi tiết.

 - Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ căn bệnh án của thai phụ phải được bảo mật nghiêm ngặt.

 - Thủ tục tiến hành phá thai nên nhanh chóng, đơn giản, nhất là thái độ phục vụ của nhân viên y tế buộc phải chu đáo và chuyên nghiệp.

 - Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm cũng như luôn đặt sức khỏe cũng như lợi ích của đấng mày râu lên tốt nhất.

Đặc biệt, cơ sở có giờ làm việc vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm những ngày nghỉ và lễ.

ĐỊA CHỈ UY TÍN CÓ PHÁ THAI NÀO AN TOÀN?

Khi có ý định thực hiện đình chỉ thai ngén, chị em bắt buộc lựa chọn tìm tới địa chỉ uy tín có khả năng đáp ứng đầy đủ những yếu tố đã kể trên. Từ đó, thai phụ sẽ được b.sĩ chuyên môn cao kiểm tra và tư vấn kỹ thuật phá thai phù hợp, an toàn nhất như:

Phương pháp phá thai bằng thuốc: Áp dụng đối với trường hợp thai nhi từ 7 tuần tuổi trở xuống. Phương pháp này có độ an toàn cao, nhưng người bệnh không bắt buộc tự ý mua thuốc về dùng, tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Biện pháp phá thai ngoại khoa: Đây là giải pháp có sự can thiệp của một số dụng cụ y tế và áp dụng với một số thai nhi tử 6 tới 12 tuần tuổi.

Nong gắp thai: Được áp dụng cho thai từ 13 đến 18 tuần tuổi. Ở biện pháp này ngoài dùng các dụng cụ y tế, còn có thể được sử dụng kèm theo thuốc.

Qua những kiến thức chia sẻ trên đây, hy vọng chị em có thể biết và tìm tới được địa chỉ phá thai uy tín ở quận thủ đức tphcm. Nếu như vẫn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này, chị em hãy nhấp vào bảng chát tư vấn Dưới đây để được những b.sĩ chuyên khoa tận tình hỗ trợ.

Tư vấn